iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những câu nói khiến tim nàng 'rung rinh'

Thứ sáu, 20/9/2019, 11:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 20/9/2019, 11:53 (GMT+7)

Thành thật đi, bạn có từng bị 'hạ gục' bởi những câu nói của chàng?

'Đứng yên ở đó, anh tới liền!': Khi bạn cần sự giúp đỡ, anh chàng luôn vội vàng chạy đến. Họ không hỏi em có sao không hay dạy bảo bạn phải làm thế này thế kia, bởi trong tâm trí của người ấy, việc đầu tiên và quan trọng nhất là chạy đến bên bạn. 

'Từ sau làm việc gì phải gọi anh': Trước khi có ai đó ở bên, bạn vẫn luôn phải làm mọi việc, từ thay bóng đèn, bê đồ đạc nặng cho đến sửa ống nước và nhiều hơn thế. Nhưng khi có người yêu, bạn có quyền được yếu đuối, được dựa vào ai đó mỗi khi có chuyện. Họ biết bạn làm được nhưng họ không muốn bạn phải động tay, họ muốn được làm giúp bạn. 

Bạn có muốn gặp một người...

'Em muốn ăn gì để anh mua': Dù đi đâu, làm gì họ vẫn luôn nhớ đến bạn. Họ hiểu bạn thích ăn gì, sợ điều gì. Ai đó có thể nói họ chiều người yêu quá mức, nhưng với người ấy, đó là điều bình thường, họ muốn bạn cảm nhận được sự quan tâm từ những điều nhỏ nhặt.

'Em có mệt không': Những lúc bạn yếu đuối, mệt mỏi nhất, một câu hỏi han nhẹ nhàng như vậy cũng có thể khiến bạn thấy ấm lòng. Người ấy chẳng cần phải làm điều gì to tát, chỉ cần ở bên bạn vỗ về, an ủi mỗi khi bạn gặp chuyện. Thế thôi!

Bạn có muốn gặp một người... - 1

'Em làm tốt lắm!': Dù bạn có bị sếp mắng thậm tệ khi không hoàn thành tốt công việc, hay bài luận văn không như ý nhưng với chàng, bạn đã rất cố gắng, nỗ lực. Họ nhìn thấy được sự cố gắng của bạn, nhìn thấy quá trình bạn phấn đấu chứ không chỉ nhìn vào kết quả. Với bạn, chỉ cần ai đó công nhận công sức của mình là đủ. 

'Có chuyện gì buồn, nhớ kể cho anh': Họ luôn muốn san sẻ cùng bạn mọi niềm vui, nỗi buồn thay vì để bạn phải chịu đựng một mình. 

'Thôi anh không đi nữa, anh ở nhà với em!': Chẳng cô nàng nào không muốn nhận sự quan tâm từ người yêu. Sâu thẳm trong lòng bạn luôn muốn mình được quan tâm, chăm sóc và chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng người ấy.

'Anh nghe nè, em nói đi': Bất kể họ đang làm gì, chỉ cần bạn gọi hay nhắn tin, người ấy luôn trả lời ngay lập tức.

'Anh theo quyết định của em': Trong tình yêu, ngoài sự chấp nhận, chịu đựng còn có sự tôn trọng lẫn nhau. Anh ấy chiều bạn, nghe theo bạn không phải vì họ nhu mì, không có chính kiến mà chỉ bởi họ muốn bạn vui, họ tôn trọng quyết định của bạn. 

Và nếu bạn gặp được một người như thế, đừng dại mà buông tay bởi nếu tuột mất chắc chắn sẽ nuối tiếc!

M.P

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top