iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mình muốn tỏ tình với hắn nhưng sợ khó nhìn nhau nếu không thành công

Thứ ba, 3/11/2015, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 3/11/2015, 10:55 (GMT+7)

Mình là nữ, năm nay học lớp 12, mình biết đây là năm quan trọng nên tập trung vào việc học, nhưng thật sự bây giờ mình đang cảm thấy rất muốn thổ lộ tình cảm của mình cho 1 bạn cùng lớp.

Mình bắt đầu thích nó từ năm 11 và dường như cũng có thích mình, nói chuyện với nó được hai câu là nó với mình đã cãi nhau như chó với mèo, hay trêu mình, hay nhéo má, hay nhìn mình rùi bị mình phát hiện. Đã thế khi mình nhờ đưa đi học thì sẵn sàng đưa đi đón về (nếu không thích mình thì sao lại làm thế?).

Mấy đứa bạn thân mình nhìn vào cách nó đối xử với mình cũng phán luôn là nó thích mình nên mình cho phép bản thân nghĩ là nó có thích mình. Dạo gần đây bọn mình bị chuyển chỗ ngồi xa nhau nên nó cũng ít nói chuyện với mình hơn, ít trêu hơn. Nó là người cũng khá khó gần, trong lớp thì dường như mình là đứa con gái nói chuyện với nó nhiều nhất. Nó ít tiếp xúc với con gái cực, chỉ game với học thôi. Thú thật là mình thích nó nhiều lắm, nhưng là con gái mà phải có giá tí chứ. Mà con trai gì mà nhát thế? Thích người ta mà lại không nói với người ta, toàn đi nói với những đứa đâu đâu í. Chả có nhẽ bây giờ mình lại tỏ tình, eo, xấu hổ chết, lỡ không nên cơm cháo gì thì bạn bè trong lớp khó nhìn nhau.

T.Y

*Gửi tâm sự của bạn tại đây để mọi người cùng tư vấn nhé ^^!

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top