iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chàng trai của bạn có thực sự yêu bạn?

Thứ hai, 5/8/2019, 15:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 5/8/2019, 15:54 (GMT+7)

Có thể anh chàng không nói những lời ngôn tình khiến bạn tan chảy, nhưng lại lặng lẽ hành động chứng tỏ tình yêu của mình.

Anh ấy lắng nghe bạn nhiều hơn anh ấy nói

Phần lớn nam giới không từ chối nói về bản thân và thành tích của họ, nhưng đây không phải là cách một chàng trai yêu bạn. Anh ấy lắng nghe bạn rất chăm chú và đặt câu hỏi về câu chuyện của bạn chứng tỏ anh chàng thực sự quan tâm và đồng cảm với bạn, ngay cả khi cuộc trò chuyện không có ý nghĩa sâu sắc.

Chàng trai của bạn có thực sự yêu bạn?

Nếu một người đàn ông không quan tâm đến các vấn đề của bạn, từ chối lắng nghe bạn, nhưng có thể thảo luận về những gì anh ta thích trong nhiều giờ, thì bạn có thể suy nghĩ lại về mối quan hệ của hai người.

Anh ấy quan tâm đến bạn bè và gia đình bạn

Một chàng trai yêu thương bạn sẽ quan tâm và tôn trọng gia đình, bạn bè của bạn bởi anh ấy hiểu họ là một phần cuộc sống của bạn. Anh ấy có thể không thích họ, nhưng sẽ không bao giờ cấm bạn giao tiếp với họ. Anh ấy sẽ luôn ở bên bạn nếu bạn cần sự giúp đỡ.

Anh ấy luôn tự hào về thành công của bạn

Chàng trai của bạn có thực sự yêu bạn? - 1

Nhiều anh chàng không thích việc người yêu mình giỏi giang ngoài xã hội, đặc biệt nếu cô ấy thành công hơn họ trong cùng lĩnh vực. Nhưng nếu thật lòng yêu thương và coi người yêu như một phần của chính mình, anh ấy sẽ hạnh phúc khi cô gái của mình thành công. Anh ấy sẽ tự hào nói với mọi người xung quanh về sự nghiệp tuyệt vời của bạn.

Anh ấy biết ơn và luôn khuyến khích bạn

Nếu một chàng trai thực sự yêu bạn, bạn sẽ cảm thấy mình là một người đặc biệt và quan trọng với anh ấy. Bởi bạn luôn nghe thấy những lời biết ơn và động viên, bạn hiểu rằng nỗ lực của mình được anh ấy đánh giá cao.

Anh ấy nhượng bộ ngay cả khi bạn không yêu cầu

Mỗi mối quan hệ được xây dựng trên sự bao dung, thỏa hiệp, nghĩa là đôi khi chúng ta phải từ bỏ một điều gì đó hoặc thậm chí hy sinh vì đối phương. Nếu yêu bạn, anh ấy sẽ luôn sẵn sàng từ bỏ sở thích của mình vì bạn, và anh ấy vui khi làm điều đó.

Chàng trai của bạn có thực sự yêu bạn? - 2

Anh ấy tôn trọng và chấp nhận ý kiến của bạn

Khi gặp cô gái mình yêu, ngay cả người đàn ông vốn luôn bướng bỉnh và không chấp nhận quan điểm của người khác cũng có thể thay đổi. Anh ấy sẽ cố gắng hiểu và chấp nhận ý kiến của người yêu dù trong lòng có thể không đồng ý.

Bạn là ưu tiên của anh ấy

Chàng trai yêu bạn luôn đưa ra quyết định có lợi cho bạn. Bởi vì anh ấy coi bạn là một phần tương lai chung của cả hai. 

Jamais Vu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top