iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cách nhận diện cô nàng 'bắt cá hai tay'

Thứ hai, 5/8/2019, 17:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 5/8/2019, 17:12 (GMT+7)

Để giúp bạn tránh gặp phải những cô nàng không chung thủy, dưới đây là những dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất. 

Không quá khó để chinh phục nàng: Không cần tốn quá nhiều công sức để tán tỉnh, chỉ cần vài lời mật ngọt đưa đẩy, bạn đã nhận được cái gật đầu làm người yêu từ nàng. Bạn cảm thấy mối quan hệ này tiến triển thật "thần tốc", tuy nhiên hãy lưu ý, nếu nàng dễ có tình cảm với bạn thì chẳng mấy chốc nàng lại có tình cảm với một anh chàng khác. 

Không muốn công khai tình yêu: Nàng có thể đưa ra hàng trăm, hàng nghìn lý do ngụy biện cho việc không muốn công khai mối quan hệ với mọi người xung quanh. Nếu nàng có những biểu hiện như vậy, bạn cần phải để ý bởi, ngoài bạn nàng còn có rất nhiều lựa chọn khác.

Luôn có những tin nhắn lạ: Lần nào đi chơi với bạn, nàng cũng có những tin nhắn liên tục từ nhiều người khác. Thay vì tắt máy và dành sự quan tâm cho bạn, nàng luôn trả lời những tin nhắn đến rất nhanh. Thỉnh thoảng nàng còn cười trong lúc nhắn tin như đang nói chuyện với người yêu. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Lúc nào cũng bận: Lúc nào bạn cũng thấy nàng bận rộn kín tuần. Thậm chí lịch hẹn hò riêng tư cũng phải được sắp lịch trước hoặc nàng có thể yêu cầu lùi lịch đi chơi với bạn để thay thế bằng một cuộc hẹn khác.

Luôn biến mất mỗi khi cãi nhau: Thay vì ngồi chờ tin nhắn xin lỗi từ bạn trai hoặc nhốt mình trong phòng, mỗi lần cãi nhau cô nàng luôn biến mất vài ngày. Bạn nghĩ trong khoảng thời gian cãi nhau với bạn, nàng đi đâu, làm gì, với ai? 

Nếu tình huống này diễn ra thường xuyên, việc bạn cần làm là quan sát cô người yêu kỹ càng hơn. 

Luôn có cử chỉ lạ trước mặt con trai: Dù đã có người yêu, mỗi lần xuất hiện trước một anh chàng đẹp trai, nàng đột nhiên thay đổi cách nói chuyện. Chỉ cần tinh ý bạn có thể nhận biết trong những câu nói của nàng có ngầm "thả thính" anh chàng đó hay không.

Thái độ bất cần: Trong các cuộc cãi nhau nàng luôn hiếu thắng và dọa dẫm chia tay. Với cô ấy, chia tay là chuyện quá bình thường trong tình yêu, bởi nếu chia tay bạn, họ vẫn còn rất nhiều "vệ tinh khác" để lựa chọn. 

Nếu gặp phải những cô nàng "bắt cá hai tay" hãy cẩn thận và nhanh chóng thoát khỏi mối tình trên nếu bạn không muốn mình trở thành "con mồi" của họ.

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top