iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn trai cũ thay đổi 180 độ sau khi chia tay

Thứ năm, 22/10/2015, 14:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 22/10/2015, 14:48 (GMT+7)

Chúng mình đã chia tay, nhưng anh ấy vẫn quá quan tâm đến đời tư của mình, tính tình thay đổi, liệu có phải là do mình?

Tớ chia tay bạn trai cũ được 4 tháng nhưng anh ấy không quên được tớ. Anh ấy hay đăng những dòng trạng thái sướt mướt ám chỉ đến tớ, rồi bạn anh ấy vào bình luận này nọ. Tớ cảm thấy chẳng thích việc đấy chút nào, cảm giác như chuyện riêng tư của bản thân bị mọi người nhảy vào bàn tán ấy. Mà những lời bình luận ấy lại bênh vực anh, cho rằng tớ là người phản bội anh ấy, trong khi chúng tớ chia tay nhau vì thật sự chúng tớ không thể quen nhau tiếp được. 

Gần đây tớ có thân với một anh cùng khối, chúng tớ hay đi chung với nhau và tớ nghĩ chúng tớ đã thích nhau rồi, nhưng cả 2 vẫn chưa là gì của nhau. Bạn trai cũ của tớ nghĩ rằng chúng tớ đã là 1 couple và anh ấy tỏ vẻ không thích. Anh ấy nói chuyện với tớ sỗ sàng hơn, vô duyên hơn và tỏ vẻ cộc cằn khó chịu với mọi người, lại còn sa sút trong việc học. Có lúc anh ấy còn nói những từ ngữ "thô tục" với người mà tớ thích. Anh ấy bảo rằng không còn là gì của nhau nên không cần phải nói chuyện đàng hoàng?! 

Từ khi chia tay anh ấy cứ như một người khác hẳn so với con người mình từng quen. Tớ thật sự rất buồn vì điều ấy. Tớ không muốn nghĩ rằng chính tớ là lý do làm cho bạn trai cũ từ một người vui tính dễ gần trở thành người cộc cằn thô lỗ.

C.C

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top