iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Yoona phủ sóng thảm đỏ với loạt đồ giá 'trên trời'

Chủ nhật, 6/10/2019, 11:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 6/10/2019, 11:56 (GMT+7)

Những ngày gần đây, Yoona liên tiếp xuất hiện trong các sự kiện với trang phục đắt đỏ.

Liên hoan phim Quốc tế Busan vào 03/10, Yoona gây

Trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Busan mới đây, Yoona gây trầm trồ với nhan sắc rạng rỡ. Cô nàng như công chúa Belle (Người đẹp và quái vật) trong bộ váy vàng đắt giá 8.995 USD (hơn 208 triệu đồng) đến từ nhà mốt Monique Lhuillier.

Cô nàng còn chi

Nữ ca sĩ - diễn viên còn chi mạnh tay cho bộ đôi phụ kiện xa xỉ gồm: khuyên tai giá 30.800 USD (hơn 715 triệu đồng) và nhẫn giá 11.800 USD (hơn 274 triệu đồng) của Cartier.

Yoona hóa thành cô tiểu thư cổ điển với Loden Coat giá 4.200 USD (hơn 97.5 triệu đồng) của nhà mốt Miu Miu

Trong một sự kiện khác, Yoona hóa thành cô tiểu thư cổ điển với Loden Coat giá 4.200 USD (khoảng 97,5 triệu đồng) của nhà mốt Miu Miu.

Trên thảm đỏ Buil Film Awards 2019, Yoona tiếp tục là tâm điểm chú ý khi khoác bộ váy đỏ trị giá 2.100 USD (hơn 48.7 triệu đồng) của Alex Perry

Trên thảm đỏ Buil Film Awards 2019, Yoona tiếp tục là tâm điểm chú ý khi khoác bộ váy đỏ trị giá 2.100 USD (gần 50 triệu đồng) của Alex Perry.

Fitted Mini Dress giá 2.095 USD (hơn 48.6 triệu đồng) của nhà mốt BALMAIN giúp tôn lên vẻ đẹp sang chảnh của Yoona

Fitted Mini Dress giá 2.095 USD (khoảng 49 triệu đồng) của nhà mốt Balmain giúp tôn lên vẻ đẹp sang chảnh của Yoona.

Chiếc đầm xanh với họa tiết chấm bị nổi bật giá 3.600 USD (hơn 83.6 triệu đồng) được cô nàng diện trong sự kiện quảng bá phim

Chiếc đầm xanh với họa tiết chấm bị nổi bật giá 3.600 USD (gần 84 triệu đồng) được cô nàng diện trong sự kiện quảng bá phim Exit.

Set váy áo với tổng giá trị 1.547 USD (hơn 35.9 triệu đồng) từ Nina Ricci làm nổi bật vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo của Yoona.

Set váy áo với tổng giá trị 1.547 USD (khoảng 36 triệu đồng) từ Nina Ricci làm nổi bật vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo của thành viên SNSD.

Pulala

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • có biết cái gì là bị cả xa hội quay lưng không? Có biết mỗi ngày mở tin nhắn lên chỉ thấy công kích :" tại sao không chết đi hay bị nguyền rủa bả thân lẫn gia đình." Còn nữa có biết cái gì goi là thời không? Tất cả những ai đồ nêu trên đều đang rất nổi, hình ảnh có tầm ảnh hưởng rất lớn.?? Làm sao đổ cho hết thời? Họ tư tử không phải vì công việc, họ tự tử vì dư luận, về cái các độc của miệng lưỡi con người. Trầm cảm không phải căn bệnh mà bất kì loại thuốc hay tình cảm nào có thể chữa, khi họ rơi vào đường cùng, không một cái gì có thể cứu được,chết là giải thoát duy nhất mà họ tìm đến. Trầm cảm rất đáng sợ, người bị trầm cảm nặng sẽ không thiết tha gì với cuộc sống, những thứ họ tùng ao ước như ướ mơ hay hoài bảo, tình bạn hay tình yêu đều trở nên vô nghĩa, sẽ không còn hứng thú nữa, không tha thiết nữa Chướng ngại duy nhất là tâm lí có bóng ma, không làm gì cũng trở nên khó chịu hay ám ảnh trong người, đó là trầm cảm.. Ác độc hơn thế nữa, không phải họ chỉ đối diện với căn bệnh này mà họ con phải đối diện với đám người nhẫn tâm, thối nát ngoài kia. 4 idol trên chưa bao giờ là hết thời, lúc họ mất là lúc họ nổi nhất, cho nên không bàn cãi về tài năng được. Không phải đơn giản nghĩ muốn k làm idol nữa là được, đó là bạn nghĩ, một con người bình thường không bệnh trầm cảm.
  volephuonguyen - 9 phút trước
 • Không có Sunhua là một thiếu sót lớn.
  baongoc8bnq - 9 phút trước
 • có bí quyết cả
  Hương Nguyễn Thị - 1 giờ trước
 • Ham muốn sâu kín nhất bạn khao khát chính là cảm giác thỏa mãn với hiện tại. Bạn lúc nào cũng thấy không hài lòng với những gì mình có. Bạn hay đặt ra các kế hoạch cho tương lai, tuy nhiên, chúng dường như không bao giờ xảy ra theo cách mà bạn mong muốn. Điều này khiến bạn nghi ngờ về năng lực của mình, đồng thời dẫn bạn tới trạng thái tâm lý bất mãn và cực đoan khi nhìn về tương lai. Bạn không biết phải làm sao khi luôn cảm thấy chưa đủ với mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của mình.
  Đúng thật :)
  Lê Dung - 1 giờ trước
 • C và quá chính xác
  Lê Dung - 1 giờ trước
 
 
goto top