iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cùng đi boots hầm hố, Hà Hồ - Tóc Tiên ai diện đẹp hơn?

Thứ sáu, 17/8/2018, 20:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 17/8/2018, 20:36 (GMT+7)

Cùng diện đôi boots mới nhất của Gucci, rất khó để phân định Hà Hồ hay Tóc Tiên, ai mới là người thực sự phù hợp với món đồ này.

Vừa qua, Hà Hồ cho đăng tải bộ hình thời trang mới đầy bụi bặm, cá tính trên trang cá nhân. Phối hợp áo vest phom dáng oversize cùng boots cao cổ và thắt lưng bản to của Gucci, bà mẹ một con được cộng đồng mạng khen ăn mặc chất lừ.

Hà Hồ vừa đăng tải bộ hình thời trang mới đầy bụi bặm, cá tính trên trang cá nhân. Phối hợp áo vest phom dáng oversized cùng boots cao cổ và thắt lưng bản to của Gucci, "bà mẹ một con" được khen ăn mặc "chất lừ".

Điểm nhấn ở set đồ là đôi boots hầm hố nằm trong BST Thu - Đông 2018 của Gucci, giúp giọng ca Cả một trời thương nhớ khoe chân dài miên man.

Điểm nhấn ở set đồ là đôi boots hầm hố nằm trong BST Thu Đông 2018 của Gucci, giúp giọng ca Cả một trời thương nhớ khoe chân dài miên man.

Cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra, đôi boots mà Tóc Tiên diện mới đây trong bộ hình thời trang mà cô đăng tải trên trang cá nhân đã đụng hàng và từng được Hà Hồ diện trước đó không lâu.

Nhiều người nhận ra đôi boots khủng Hà Hồ diện cũng được Tóc Tiên mang vào bộ ảnh thời trang mới. 

Chính vì vậy, cư dân mạng đã nổ ra một cuộc tranh cãi rằng, Hà Hồ hay Tóc Tiên, ai mới là người diện đôi boots này đẹp và chất hơn. Có ý kiến cho rằng, đôi boots của Hà Hồ nhìn sang trọng nhưng khi vào chân Tóc Tiên lại trông như một đôi ủng. Nhưng ngược lại, quan điểm khác lại cho rằng về cách phối đồ và thần thái thì giọng ca Ngày mai đã ăn đứt đàn chị. 

Nhiều ý kiến tranh cãi quanh việc Hà Hồ và Tóc Tiên, ai mới diện đôi boots "kén dáng" này đẹp hơn. Một số người cho rằng khi vào chân Tóc Tiên, đôi boots trông "to oạch" chẳng khác gì đôi ủng. Tuy nhiên cũng có quan điểm khen ngợi thần thái của giọng ca Ngày mai trong những bức hình rất high fashion. 

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top