iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

B Trần - Phương Ly khóc không ngừng khi hóa cặp tình nhân

Thứ ba, 29/9/2015, 09:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 29/9/2015, 09:13 (GMT+7)

Hai diễn viên trẻ kể câu chuyện tình đầy nước mắt trong MV 'Tội lỗi' của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

được lựa chọn để trở thành nhân vật chính trong một Music video buồn đậm nước mắt của Hồ Ngọc Hà với ca khúc ballad đang được yêu thích mang tên Tội lỗi.

B Trần - Phương Ly được lựa chọn tham gia diễn xuất trong MV buồn đầy nước mắt của Hồ Ngọc Hà mang tên Tội lỗi.

Tội lỗi là ca khúc mới nhất của Hồ Ngọc Hà sau dự án What is love đình đám cách đây gần hai tháng. Ca khúc ballad này được dự đoán là bài hit tiếp theo của cặp đôi Hồ Ngọc Hà  Nguyễn Hồng Thuận sau hang loạt ca khúc hit trên thị trường như: Tìm lại giấc mơ, Một lần cuối thôi, Cô đơn giữa cuộc tình, Xóa ký ức& Ca khúc với giai điệu da diết, đầy tính tự sự nhưng rất bắt tai đã được Hồ Ngọc Hà thể hiện đầy cảm xúc và buồn man mác. Khi bài hát được ra mắt đã ngay lập tức tạo nên một làn sóng yêu thích với ca khúc này.

Đây là ca khúc mới nhất của Hồ Ngọc Hà sau dự án What is love đình đám cách đây gần hai tháng. Ca khúc ballad này được dự đoán là bài hit tiếp theo của cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Nguyễn Hồng Thuận sau hàng loạt ca khúc hit như: Tìm lại giấc mơ, Một lần cuối thôi, Cô đơn giữa cuộc tình, Xóa ký ức…

Để thực hiện phần hình ảnh cho music video này, cả ê kíp tiếp tục đầu tư mạnh tay để mang đến một sản phẩm chỉn chu, thú vị. Hồ Ngọc Hà và đạo diễn Uyên Thư đã lên kịch bản về một câu chuyện tình buồn và đầy nước mắt với những bối cảnh quay rất lãng mạn tại Đà Lạt.

Để thực hiện phần hình ảnh cho MV này, cả ê kíp tiếp tục đầu tư mạnh tay để mang đến một sản phẩm chỉn chu. Hồ Ngọc Hà và đạo diễn Uyên Thư đã lên kịch bản về một câu chuyện tình buồn và đầy nước mắt với những bối cảnh quay lãng mạn tại Đà Lạt.

Phương Ly và Bê Trần hóa thân vào 2 nhân vật chính trong câu chuyện với nhiều cảnh quay lãng mạn, sâu lắng hay những phân cảnh đầy kich tính. Nét đẹp ngoại hình cùng khả năng diễn xuất tốt đã giúp cả hai đã có những cảnh quay hòa quyện và hóa thân tốt vào tâm lý nhân vật.

Nét đẹp ngoại hình cùng khả năng diễn xuất tốt đã giúp B Trần - Phương Ly có những cảnh quay hòa quyện.

BE-TRAN-PHUONG-LY-0-8546-1443492255.jpg

Có những phân đoạn cả hai diễn viên chính phải khóc liên tục và nhập tâm vào nhân vật đến cao độ, đến khi cắt cảnh rồi mà cả hai vẫn chưa ngưng khóc.

Còn Bê Trần thì chia sẻ: Khi được nghe ca khúc này của chị Hà Hồ la mình đã thích ngay lần đầu tiên, nó quyến rủ từ giọng hát buồn và ca từ thì sâu sắc chính vì thế khi quay MV này cả mình và Ly đều không gặp nhiều khó khan khi phải hóa thân vào câu chuyện tình buồn này.

Bê Trần chia sẻ: "Khi được nghe ca khúc này của chị Hà Hồ mình đã thích ngay lần đầu tiên. Nó quyến rũ từ giọng hát buồn và ca từ sâu sắc. Chính vì thế khi quay MV này cả mình và Ly đều không gặp nhiều khó khăn gì nhiều".

Phương Ly chia sẻ: Bài hát Tội lỗi quá buồn và thổn thức đã khiến Ly lấy cảm xúc rất nhanh cho những cảnh diễn thế này. Đây là một câu chuyện buồn được ê kíp thực hiện chỉnh chu hy vọng sẽ làm mọi người thích bài hát của chị Hà nhiều hơn nữa.

Phương Ly chia sẻ: "Bài hát Tội lỗi quá buồn và thổn thức đã khiến Ly lấy cảm xúc rất nhanh cho những cảnh diễn thế này".

Tội lỗi - Hồ Ngọc Hà
1-6293-1437104952-7554-1443492256.jpg

Chia tay Quỳnh Anh, Bê Trần có ngay 'bạn gái' mới

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top