iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Taylor Swift khen Tóc Tiên đẹp như Marilyn Monroe

Thứ hai, 24/8/2015, 14:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 24/8/2015, 14:44 (GMT+7)
Chủ đề: Taylor Swift278

Tóc Tiên khiến hàng loạt fan ghen tỵ khi được gặp mặt, trò chuyện đầy thân mật cùng cô 'công chúa nước Mỹ'.

Tiếp nối những cơ hội đặc biệt được tham gia các sự kiện và gặp mặt các ngôi sao quốc tế, mới đây, Tóc Tiên đã có chuyến ghi hình và thưởng thức show diễn nằm trong The 1989 World Tour của nữ ca sĩ Taylor Swift tại Los Angeles (Mỹ). Điều đặc biệt là Tóc Tiên còn vào tận hậu trường để trò chuyện và gửi tặng món quà đặc biệt đến Taylor.

Sau những lần được tham gia các sự kiện và gặp mặt sao quốc tế, Tóc Tiên tiếp tục có cơ hội sang Los Angeles (Mỹ) để ghi hình và thưởng thức show diễn nằm trong The 1989 World Tour của Taylor Swift.

Điều đặc biệt là Tóc Tiên còn vào tận hậu trường để trò chuyện và gửi tặng món quà đặc biệt đến Taylor.

Điều đặc biệt là nữ ca sĩ Việt còn được vào tận hậu trường để trò chuyện và gửi tặng món quà đặc biệt từ Việt Nam đến Taylor.

toc-tien-gap-taylor-swift-3-8955-1440401

Trước giờ buổi diễn, Tóc Tiên tỏ ra rất hào hứng. Nữ ca sĩ chụp đủ kiểu nhí nhảnh bắt chước cô "công chúa đồng quê".

toc-tien-gap-taylor-swift-4-8815-1440401

Đến tham dự chương trình, Tóc Tiên chọn phong cách quyến rũ quen thuộc.

toc-tien-gap-taylor-swift-5-9015-1440401

Bộ jumpsuit trắng cùng cách trang điểm môi đỏ gợi cảm giúp Tóc Tiên rất nổi bật và đẳng cấp.

Thật sự Tiên cảm thấy rất hồi hộp trước khi gặp Taylor  nhưng khi vừa bước vô, bạn ấy lại cực kỳ thân thiện đến ôm Tiên và khen: Trông bạn quyến rũ mê hồn, giống như Marilyn Monroe vậy!. Tuy chỉ tiếp xúc trong thời gian ngắn ngủi nhưng Tiên cảm nhận được sự giản dị và thân thiện của Taylor. Ngoại hình và tài năng của cô ấy thì dĩ nhiên quá tuyệt vời rồi!- Tóc Tiên hào hứng kể về cảm giác của mình khi chạm mặt Taylor Swift.

Chia sẻ về cuộc gặp thú vị này, Tóc Tiên cho biết: "Trước khi gặp Taylor, Tiên rất hồi hộp nhưng khi vừa bước vào, bạn ý lại cực kỳ thân thiện, đến ôm và khen Tiên đẹp mê hồn giống như Marilyn Monroe vậy. Tuy chỉ tiếp xúc trong thời gian ngắn ngủi nhưng Tiên cảm nhận được sự giản dị, dễ dần của Taylor". Giọng ca Ngày mai còn hết lời khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp của cô công chúa nước Mỹ trong lần gặp gỡ này.

Ngay sau khi show diễn kết thúc, Tóc Tiên lại lập tức bay về Việt Nam để  tiếp tục hoàn tất lịch làm việc trong nước. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 chia sẻ thêm: Thật sự thì thời điểm này lịch làm việc của Tiên đã kẹt kín nhưng khi nhận được lời mời tham gia các sự kiện quốc tế, Tiên đều dành sự ưu tiên đặc biệt. Dù khá mệt mỏi khi phải di chuyển liên tục nhưng Tiên cảm thấy rất hào hứng. Ngoài niềm hãnh diện được đại diện cho nghệ sĩ Việt tiếp xúc với các ngôi sao quốc tế, thông qua những sự kiện như thế này, Tiên cũng cảm thấy hạnh phúc khi ít nhiều tạo được dấu ấn tốt cho bạn bè thế giới về Việt Nam.

Sau khi show diễn kết thúc, Tóc Tiên lập tức bay về Việt Nam để tiếp tục những công việc dang dở. "Dù khá mệt mỏi khi phải di chuyển liên tụcnhưng Tiên cảm thấy rất hào hứng. Ngoài niềm hãnh diện được đại diện cho nghệ sĩ Việt tiếp xúc với các ngôi sao quốc tế, thông qua những sự kiện như thế này, Tiên cũng cảm thấy hạnh phúc khi ít nhiều tạo được dấu ấn tốt cho bạn bè thế giới về Việt Nam”, nữ ca sĩ bày tỏ.

2-1437885854-1437885870-300x18-1711-3764 Tóc Tiên cùng Hồ Ngọc Hà đến Los Angeles dự tiệc

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top