iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sĩ Thanh lần đầu sánh đôi Huỳnh Phương dự sự kiện

Chủ nhật, 13/10/2019, 12:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 13/10/2019, 12:02 (GMT+7)

Sau công khai tình cảm, cặp đôi thoải mái, tình tứ khi xuất hiện trước công chúng vào tối 12/10.

[Caption][Caption][Caption]

Sĩ Thanh diện đầm công chúa kiểu cup ngực khoác tay bạn trai xuất hiện ở sự kiện. Cặp đôi công khai tình cảm vào thời điểm Sĩ Thanh gặp scandal đập hộp hàng hiệu khiến nhiều khán giả bất ngờ. Giữa lúc "sóng gió" vây quanh bạn gái, Huỳnh Phương lên tiếng bênh vực, động viên. 

Suốt sự kiện, cả hai giành cho nhau cử chỉ âu yếm, ngọt ngào qua ánh mắt.

Suốt sự kiện, cả hai giành cho nhau cử chỉ âu yếm, ngọt ngào thông qua ánh mắt.

Sĩ Thanh lớn hơn Huỳnh Phương 3 tuổi nhưng

Huỳnh Phương kém Sĩ Thanh 6 tuổi nhưng vẫn được khen chững chạc. Giọng ca "Người ta" chia sẻ, thời gian ở cạnh bạn trai giúp cô cân bằng được cuộc sống. 

Khi được nhiều người hỏi thăm và phỏng vấn, Sĩ Thanh có phần e thẹn. Nói về bạn trai, lần đầu Sĩ Thanh bật mí Huỳnh Phương là người giản dị nhưng nhiều khi cũng rất cầu toàn, tỉ mỉ. Ở cạnh anh ấy tôi luôn có cảm giác thoải mái, an toàn, cô nói.

Khi được nhiều người hỏi thăm và phỏng vấn, Sĩ Thanh có phần e thẹn. Nói về bạn trai, lần đầu Sĩ Thanh bật mí Huỳnh Phương là người giản dị nhưng nhiều khi cũng rất cầu toàn, tỉ mỉ. "Ở cạnh anh ấy tôi luôn có cảm giác thoải mái, an toàn", cô nói.

Dù cảm thấy hơi ngộp nhưng cô vui vì nhận được sự đón nhận. Nữ ca sĩ cho biết hiện mọi việc của cô đã quay lại quỹ đạo ổn định. Cả hai sẽ cùng đồng hành với nhau trong công việc, lẫn cuộc sống để giữ độ ngọt ngào và có thêm ý tưởng nghệ thuật.

Dù cảm thấy hơi "ngộp", cô vui vì nhận được sự đón nhận của khán giả về mối quan hệ. Nữ ca sĩ cho biết hiện mọi việc của cô đã quay lại ổn định. Cả hai sẽ cùng đồng hành trong công việc, lẫn cuộc sống để giữ độ ngọt ngào và có thêm ý tưởng nghệ thuật.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top