iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhiều bằng chứng làm rộ tin đồn Tóc Tiên - Touliver chia tay

Thứ bảy, 14/4/2018, 15:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 14/4/2018, 15:17 (GMT+7)

Liên tục cập nhật trạng thái khó hiểu, không còn xuất hiện cạnh nhau như trước, cặp đôi được cho 'đường ai nấy đi'.

Dù chưa một lần công khai chuyện tình cảm nhưng tin đồn Tóc Tiên - Touliver là một cặp lan truyền suốt thời gian dài trong giới showbiz. Cặp đôi nhiều lần xuất hiện ngọt ngào cạnh nhau. Thậm chí, hình ảnh Tóc Tiên khoác tay Touliver tình cảm trong bức ảnh chụp chung cùng gia đình bạn trai từng gây xôn xao.

Tóc Tiên chụp ảnh thân thiết với gia đình Touliver.

Tóc Tiên chụp ảnh thân thiết với gia đình Touliver.

Tuy nhiên, thời gian gần đây cặp đôi không còn xuất hiện cạnh nhau, tránh né mọi câu hỏi nhắc về đối phương. Fan liên tục bắt gặp Tóc Tiên chia sẻ những dòng status đầy tâm trạng trên trang cá nhân.

Gần đây, giọng ca Ngày mai viết: "Chợt nhớ đúng một năm trước 'Em không là duy nhất' ra đời. Vậy là chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó. Như một câu chuyện, như một kết thúc... hay như một bắt đầu". Cô  từng đăng tải bức ảnh bông hoa héo tàn quên tưới như để ám chỉ kết thúc một mối quan hệ. "Nếu ai đó hỏi vì sao, mình sẽ trả lời 'đôi khi chúng ta quên tưới nước cho một cái cây đang khô kiệt... Vì thế ra quên mất từng yêu thương nó biết bao... Thật là một lý do đẹp đẽ... để chia tay", nữ ca sĩ tâm sự.

Hoàng Touliver đệm đàn cho Tóc Tiên hát
 
 

Hoàng Touliver đệm đàn cho Tóc Tiên hát

Trước đó nữa, Tóc Tiên chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Ngày mùa xuân, mình thức dậy với những dự cảm khác lạ... trang điểm nhẹ xinh, tranh thủ ra hàng quen làm móng gội đầu, về nhà trải mền thẳng thớm, rót đầy ly nước rồi mở máy lạnh mát rượi. Mình đợi chờ cái ôm cuối cùng...".

"Nhìn các bạn trẻ yêu nhau say đắm mới nhớ ra: Lâu lắm rồi mình quên hẳn yêu thương tha thiết là gì... Cái cảm giác có ai đó cần mình hơn cả thế giới, ai đó chỉ cần nhìn nghe thở cùng mình thôi đã đủ bình yên một ngày. Lâu lắm rồi... Có thể do mình, có thể do đời. Vậy nên mình bước tiếp hay đời nên dừng lại một chút cho mình lật sang trang", Tóc Tiên nói về trạng thái độc thân. 

Hoàng Touliver 'troll' Tóc Tiên dễ thương
 
 

Hoàng Touliver 'troll' Tóc Tiên dễ thương

Thêm vào đó, trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia Thiên Minh mới đây bất ngờ tiết lộ chuyện Tóc Tiên đang "thất tình". Cụ thể một bức ảnh được chụp vào năm 2013, bức còn lại được thực hiện mới đây nhất. Thiên Minh viết: "Mình có một người chị chỉ gặp mình và muốn mình chụp hình khi... thất tình".

Hình ảnh tình tứ của Hoàng Touliver - Tóc Tiên:

Nhiều bằng chứng làm rộ tin đồn Tóc Tiên - Touliver chia tay - 1
Nhiều bằng chứng làm rộ tin đồn Tóc Tiên - Touliver chia tay - 2
Nhiều bằng chứng làm rộ tin đồn Tóc Tiên - Touliver chia tay - 3
Nhiều bằng chứng làm rộ tin đồn Tóc Tiên - Touliver chia tay - 4
Nhiều bằng chứng làm rộ tin đồn Tóc Tiên - Touliver chia tay - 5

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top