iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Victoria (Fx) cắm mặt vào 'đĩa' vì tin nhắn của Nichkhun

Chủ nhật, 23/1/2011, 10:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 23/1/2011, 10:57 (GMT+7)

'Victoria em!!!, chúc em luôn mạnh khỏe và nếu có bất kì khó khăn nào, hãy gọi cho anh nhé'.

Trong tập phim tuần này của đài MBC We got Married, trưởng nhóm của f(x) không thể giấu được vẻ bất ngờ và giật mình khi nhìn thấy tên mình xuất hiện trong “Lời cảm ơn” mà hoàng tử Thái Nichkhun viết trong album đầy đủ đầu tiên của 2PM.
 
Thông thường mỗi khi ra mắt một album, các thành viên trong các ban nhạc ở Hàn Quốc thường viết lời cám ơn gửi tới những người đã giúp đỡ hoặc có ảnh hưởng lớn tới mình trong quá trình ra album đó. Chính vì vậy mà trong album mới nhất này, Nichkhun đã trân trọng đề tặng tên Victoria lên sản phẩm của mình. Điều này khiến không chỉ Victoria bất ngờ mà các fan cũng nghiêng ngả vì hành động vô cùng ga lăng và lãng mạn này của anh chàng. Đoạn tin nhắn đó có viết: “Victoria em!!! (“chết” Nichkhun nhé, viết thân mật thế ^^), chúc em luôn mạnh khỏe và nếu có bất kì khó khăn nào, hãy gọi cho anh nhé”. Khi đoạn tin nhắn vô cùng tình cảm này được đọc lên, Victoria đã vội vàng ôm mặt vì xấu hổ và hạnh phúc.

khuntoria-188473-1371474644_500x0.jpg

Victoria che mặt khi đọc được dòng chữ Nickhun gửi tặng trên bìa album.


Theo tiết lộ từ chuyên gia “buôn chuyện” Minho của SHINNee ^^, tình cảm của Victoria và Nickhun đang rất tốt đẹp. Cả hai đều tỏ ra rất quí mến nhau. Thậm chí vào ngày mà phải lên hình We got Married, Victoria đã tặng Nickhun một hộp cơm làm toàn đồ ăn Thái Lan, và để có được hộp cơm trưa ngon lành đó trưởng nhóm của f(x) đã phải mất cả buổi sáng để làm.
 
“Tôi biết chắc chắn là Victoria sẽ tặng hộp cơm đó cho Nickhun. Bởi tôi là người đã chuẩn bị giúp chị ấy mà”, Minho của SHINNee nhanh nhảu tiết lộ. Sau sự kiện “tình yêu cơm hộp” đó, Nickhun đã rất cảm động và anh đã viết lời đề tặng Victoria lên album mới của mình. “Khi tôi xem qua một số các album mới phát hành, tôi thấy album của 2PM Nickhun có gửi lời đề tặng cho Victoria. Tôi đã nói với cô ấy rằng Nickhun đã viết tên cô ấy lên đĩa nhạc đấy. Nhưng Victoria cười và bảo: “Không đâu”. Nếu mà tận mắt được đọc dòng chữ ấy, chắc chắn Victoria sẽ hạnh phúc lắm”, Minho cho biết.
 
Được biết, sau khi viết những dòng chữ tình cảm này dành cho Victoria, hoàng tử Thái Nichkhun cũng bị các thành viên còn lại trong nhóm trêu ghẹo trong suốt một thời gian dài. Còn hiện tại, các fan hâm mộ của 2PM và f(x) cũng đang nín thở chờ đợi một điều kì diệu xảy ra. Đó là nhỡ đâu vào một ngày đẹp trời, họ… thích nhau thì sao!

Fanhkute

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top