iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người bí ẩn mùa 2 lên sóng với nhiều tiết mục 'sởn da gà'

Thứ hai, 16/3/2015, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 16/3/2015, 10:11 (GMT+7)

Trong tập đầu tiên của Người bí ẩn mùa 2, khán giả được chứng kiến nhiều màn biểu diễn như xát ớt vào mắt, nằm trên miểng chai...

Sau thời gian dài chờ đợi, tập 1 chương trình Người bí ẩn 2015 vừa lên sóng lúc 21h chủ nhật trên kênh HTV7. Xuân Lan  Chí Tài là hai nhân vật của đội khách, mở màn cho chuỗi chương trình năm nay. Nếu Xuân Lan đã một lần ngồi vào vị trí này năm ngoái thì đây là lần đầu tiên Chí Tài tham gia chương trình. Đội khách Chí Tài  Xuân Lan, đội nhà Việt Hương - Hoài Linh cùng MC Trấn Thành đã có những màn chặt chém lẫn nhau rất thú vị, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Sau mùa đầu tiên thành công, Người bí ẩn mùa 2 tiếp tục trở lại với khán giả xem truyền hình. Tập đầu tiên vừa lên sóng tối 15/3. Xuân Lan - Chí Tài là hai nhân vật của đội khách, mở màn cho chuỗi chương trình năm nay. Cùng với đội nhà Việt Hương - Hoài Linh và MC Trấn Thành, đội khách đã có những màn "chặt chém" lẫn nhau rất thú vị, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ai là thợ cắt tóc chuyên nghiệp bằng kiếm Nhật?

Mỗi chương trình Người bí ẩn sẽ có 5 vòng với mục đích tìm ra 5 "siêu nhân" Việt. Trong vòng đầu tiên, các khách mời đều được hóa trang theo phong cách Nhật Bản với mục đích đánh lừa người bí ẩn thật sự có khả năng cắt tóc chuyên nghiệp bằng kiếm Nhật.

Người bí ẩn chính hiệu là Nguyễn Hoàng Hưng đến từ Đà Nẵng. Anh là kỷ lục gia của Việt Nam cắt tóc bằng 11 cây kéo và 2 cây kiếm Nhật. Trong cuộc thi phù thủy tóc cách đây khá lâu, có một vòng mọi người không được dùng kéo cắt tóc, phải dùng tất cả những dụng cụ khác như lưỡi liềm, dao chặt đá, cưa sắt hay dao rọc giấy& Khi cắt những dụng cụ đó, thấy xơ tóc quá nên tôi mới nghĩ ra cách cắt bằng kiếm Nhật. Từ đó đến giờ, tôi cố gắng luyện tập bằng kiếm Nhật. Trong vòng 5 năm tôi mới có thể thực hiện được những mẫu tóc như mình mong muốn, từ tóc dài đến tóc ngắn.

Sau khi đội nhà và đội khách dự đoán xong, Người bí ẩn đã lộ diện. Anh Nguyễn Hoàng Hưng đến từ Đà Nẵng là kỷ lục gia của Việt Nam cắt tóc bằng 11 cây kéo và 2 cây kiếm Nhật. “Khi cắt tóc bằng lưỡi liềm, dao chặt đá, cưa sắt hay dao rọc giấy, thấy xơ tóc quá nên tôi mới nghĩ ra cách cắt bằng kiếm Nhật. Từ đó đến giờ, tôi cố gắng luyện tập bằng kiếm Nhật. Trong vòng 5 năm tôi mới có thể thực hiện được những mẫu tóc như mình mong muốn, từ tóc dài đến tóc ngắn", anh Hưng cho biết.

Ai là người cùng một lúc ăn được 1 kg ớt hiểm?

Bước sang vòng thứ hai, đội nhà và đội khách trổ tài dự đoán giữa 5 người có mặt trên sân khấu, ai là người cùng một lúc ăn được 1 kg ớt hiểm.

Tôi là Bùi Ngọc Vinh, rất nhiều anh em đặt cho tôi cái tên là vua ớt Việt Nam vì tôi có thể ăn hết một kg ớt.

Chân dung người bí ẩn có khả năng này là Bùi Ngọc Vinh. Không chỉ ăn hết một kg ớt to, anh Vinh còn xay ớt sinh tố để uống, xát ớt vào mắt mà vẫn bình thường. Màn biểu diễn của anh Vinh được khán giả cùng những khách mời có mặt đều phải trầm trồ thán phục. 

Trương Long Cường.  Sau đó, Trương Long Cường biểu diễn trực tiếp cho khán giả xem. Anh cõng danh hài Hoài Linh trên lưng và đi trên miểng chai một cách bình thường trong tiếng nhạc dồn dập, kịch tính. Chưa hết, Trương Long Cường còn mời Chí Tài, Việt Hương và Trấn Thành bước lên người anh khi anh nằm trên miểng chai. Tại trường quay, các nghệ sĩ đều thán phục, đặc biệt là ánh mắt của Xuân Lan như muốn chực trào, rưng rưng vì lo sợ sự an toàn của người bí ẩn.

Người bí ẩn trong vòng 3 là anh Trương Long Cường. Khả năng đặc biệt của anh Cường là biểu diễn trên mảnh chai vỡ.  Anh cõng danh hài Hoài Linh trên lưng và đi trên miểng chai một cách bình thường trong tiếng nhạc dồn dập, kịch tính. 

Chưa hết, Trương Long Cường còn mời Chí Tài, Việt Hương và Trấn Thành bước lên người anh khi anh nằm trên miểng chai. Tại trường quay, các nghệ sĩ đều thán phục, đặc biệt là ánh mắt của Xuân Lan như muốn chực trào, rưng rưng vì lo sợ sự an toàn của người bí ẩn.

Chưa hết, Trương Long Cường còn mời Chí Tài, Việt Hương và Trấn Thành bước lên người anh khi anh nằm trên miểng chai. Tại trường quay, các nghệ sĩ đều thán phục.

Xuân Lan như muốn chực trào, rưng rưng vì lo sợ sự an toàn của người bí ẩn.

Xuân Lan không kìm được nước mắt rưng rưng vì lo sợ sự an toàn của người bí ẩn.

Người bí ẩn giới thiệu: Em là Phan Thanh Huy, là vũ công tự do. Nhảy bẻ khớp là thể loại em đang theo đuổi. Tiết mục nhảy bẻ khớp của anh chàng cũng kịch tính, thu hút các nghệ sĩ nhìn ngắm từ đầu đến cuối.

Vòng 4 mang đến một "siêu nhân" đó là Phan Thanh Huy, một vũ công tự do có thể nhảy bẻ khớp trên cơ thể. Tiết mục nhảy bẻ khớp của anh chàng cũng rất kịch tính, thu hút các nghệ sĩ theo dõi từ đầu đến cuối.

Vòng cuối cùng là sự trở lại của 6 nhân vật từng xuất hiện trong nhóm người bí ẩn 4 vòng trước. Cũng với vóc dáng, bộ trang phục đó nhưng họ chứng minh bản thân là nghệ sĩ đánh đàn tơ-rưng. Khắc nghiệt của vòng này là hai đội phải thống nhất chọn một nhân vật duy nhất lên biểu diễn thử. Người thứ 5, giới thiệu là nhân viên kinh doanh trong vòng đầu tiên được chọn đánh đàn tơ-rưng.  Sau khi quan sát, cả hai đội đều chọn cô gái số 5 là người bí ẩn. Đúng như các nghệ sĩ dự đoán, nhân vật này đã tốt nghiệp Nhạc việnTP HCM, là nghệ sĩ chơi đàn tơ-rưng.

Vòng cuối cùng là sự trở lại của 6 nhân vật từng xuất hiện trong nhóm người bí ẩn 4 vòng trước. Cũng với vóc dáng, bộ trang phục đó nhưng họ chứng minh bản thân là nghệ sĩ đánh đàn tơ-rưng. Cuối cùng, nhân vật bí ẩn lộ diện là một cô gái hóa trang thành nhân viên kinh doanh. Nghề nghiệp thực sự của cô là chơi đàn tơ-rưng, đã tốt nghiệp Nhạc viện TP HCM.

NGƯỜI BÍ ẨN 2015 phát sóng lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần, kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7, VTVcab1, Hà Nội 1, DRT, bắt đầu từ ngày 15/3

Người bí ẩn 2015 tiếp tục phát sóng lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần, kéo dài 15 tuần liên tiếp trên kênh HTV7, VTVcab1, Hà Nội 1, DRT bắt đầu từ ngày 15/3.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top