iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tùng Lâm đòi cưới người đẹp chân ngắn ngay trên sóng trực tiếp

Thứ hai, 25/4/2016, 16:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 25/4/2016, 16:07 (GMT+7)

Cùng diễn viên Trương Phương tham gia Bữa trưa vui vẻ, trong một đoạn trò chuyện, nam ca sĩ đề nghị bố mẹ cho mình lấy vợ ngay.

Trong chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ phát sóng trực tiếp ngày 24/4 hôm qua Ca sĩ Tùng Lâm cùng Diễn viên Trương Phương xuất hiện với tư cách khách mời .

Trong chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ phát sóng trực tiếp ngày 24/4, ca sĩ Tùng Lâm cùng diễn viên Trương Phương xuất hiện với tư cách khách mời.

tung-lam-cau-hon-co-nang-chan-ngan-ngay-tren-song-truc-tiep-1

Họ đã có những cuộc trò chuyện vui vẻ, kể xấu nhau và học chơi yoyo.

tung-lam-cau-hon-co-nang-chan-ngan-ngay-tren-song-truc-tiep-2

Sau khi nghe Trương Phương chia sẻ về tiêu chuẩn người yêu của mình, Tùng Lâm nhận xét: "Em là người phụ nữ có 1 không 2" và hóm hỉnh đùa: "Không biết là bố mẹ có đang theo dõi chương trình này không?Bố mẹ làm lễ giúp con cưới em luôn và ngay".

tung-lam-cau-hon-co-nang-chan-ngan-ngay-tren-song-truc-tiep-3

Tùng Lâm (sn 1990) đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình 2008 và Tiếng ca học đường. Anh chàng từng cùng Thu Minh, Kasim Hoàng Vũ tham gia cuộc thi Giọng ca vàng Asean 2011. Nam ca sĩ đã tham gia một vài bộ phim được chú ý như Những thiên thần áo trắng, Bảo mẫu thời @Tối nay 8 giờ. Anh chàng từng bị bàn tán vì "mượn" nhà trăm tỷ của ông bầu để đánh bóng bản thân.

tung-lam-cau-hon-co-nang-chan-ngan-ngay-tren-song-truc-tiep-4

Rời chương trình Bữa trưa vui vẻ, 2 nghệ sĩ được một nhóm bạn nhận ra xin được chụp hình. Trương Phương lọt thỏm vì thấp bé. Cô là diễn viên được khán giả biết đến tại miền Bắc với những vai diễn hài hước trong “Cửa sổ thuỷ tinh”, “Giấc mơ hạnh phúc” hay series hài “Chém chuối”…

tung-lam-cau-hon-co-nang-chan-ngan-ngay-tren-song-truc-tiep-5
 

Huy Trần

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top