iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tarot: Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì?

Chủ nhật, 18/8/2019, 05:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 18/8/2019, 05:00 (GMT+7)
Chủ đề: Bói Tarot479

Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là một mối quan hệ bạn hữu lâu năm có thể nâng đỡ và giúp ích cho nhau.

Mối quan hệ này có vẻ nhẹ nhàng và thoải mái. Mối liên kết tiền kiếp giữa bạn và người ấy chỉ đơn giản là một mối quan hệ bạn bè lâu năm. Cả hai thuộc hai địa vị khác nhau, hoàn cảnh và điều kiện sống khác nhau, mặc dù có đôi lần phải tạm xa cách nhau nhưng sau đó vẫn tìm về được với nhau, ôn lại những kỷ niệm từng cùng nhau trải qua. Những người bạn già luôn trân trọng những khoảnh khắc được ở bên nhau.

Bạn với người này có thể là bất cứ mối quan hệ nào nhưng hãy hiểu rằng chính năng lượng tình bạn keo sơn ở kiếp trước đã và đang ảnh hưởng đến mối quan hệ ở hiện tại một cách mạnh mẽ. Cho dù là mới gặp nhau hay đã thân quá lâu thì khi ở bên cạnh người này, bạn luôn cảm thấy bạn và họ hợp nhau đến kỳ lạ, bị thu hút và có thể giúp đỡ nhau trong nhiều lĩnh vực (bạn có thể hiểu là ngành nghề của bạn có liên quan và có thể hỗ trợ cho người kia, ngược lại với họ cũng vậy). 

Mối quan hệ này mang tính lâu dài như những người yêu thương, trân trọng từng giây phút ở bên cạnh nhau, sẵn sàng chăm sóc nhau đến cuối đời. Nếu ở hiện tại, bạn đang cảm thấy trân trọng người này rất nhiều thì đó là một tín hiệu tốt cho sự lâu dài, còn nếu không thì có thể sắp tới bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về họ. Cả hai có mối liên kết với nhau rất chặt chẽ, khó tách rời, nó không hẳn là kiểu tình yêu đôi lứa mà nó còn hơn cả thế. Nó có thể là tình thân, tình anh chị em, tình bạn già, những người trong đó họ trân trọng và luôn tìm cách nâng đỡ nhau trong cuộc sống.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top