iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tarot: Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì?

Chủ nhật, 18/8/2019, 05:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 18/8/2019, 05:00 (GMT+7)
Chủ đề: Bói Tarot479

Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là một mối quan hệ tình yêu được bao bọc bởi Vũ Trụ và có nhiều kiếp luân hồi cho tình yêu này.

Một câu chuyện thương tâm được nhìn thấy trong lá bài này. Hình ảnh mối quan hệ của bạn được ví như một cặp tình nhân yêu thương nhau thắm thiết, không bao giờ rời xa nhau. Cho đến một hôm, một trong hai người buộc phải ra đi vì tính chất nghề nghiệp, hình ảnh thấy rõ nhất chính là đi lính, ra chiến trận để bảo vệ Tổ quốc. Một người ra đi, một người ở lại với bao nỗi niềm hy vọng người kia sẽ trở về an toàn, nhưng không, mọi thứ đã không được diễn ra đúng như mong muốn, người kia đã hy sinh trên chiến trường. 

Nhìn chung thì đây là một câu chuyện tình yêu còn dang dở, chưa được đền đáp xứng đáng, có nhiều trắc trở trong hành trình tình yêu mà cả hai có thể buộc phải chia cắt. Hình ảnh mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy cũng vậy, bạn có thể đang trong một mối quan hệ yêu xa hoặc giữa bạn và họ có một điều gì đó ngăn cách lại. Đó là vì năng lượng chia cắt của kiếp trước đang cố gắng ngăn chặn bạn đến với họ, có những lúc bạn còn cảm thấy rằng mối quan hệ này thật sự sẽ không tới đâu, như chưa đúng nhân duyên mà mình cần tìm kiếm. 

Trái ngược lại với suy nghĩ của bạn, mối quan hệ của bạn và người đó lại là mối nhân duyên trời định. Đây là mối quan hệ được Vũ Trụ bao bọc và sắp đặt để cho bạn và họ được gặp nhau, kết duyên bằng mọi cách từ kiếp này qua kiếp khác. Cho dù có chuyện gì xảy ra giữa hai người ở hiện tại thì một cách nào đó, bạn và họ sẽ gặp lại được nhau và tiếp tục câu chuyện tình còn dang dở của mình. Cả hai vẫn có những cảm xúc yêu thương nhau như chính mối quan hệ trong tiền kiếp, chỉ vì bị số phận chia cắt mà không thể làm tròn trách nhiệm yêu thương của mình.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top