iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tarot: Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì?

Chủ nhật, 18/8/2019, 05:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 18/8/2019, 05:00 (GMT+7)
Chủ đề: Bói Tarot479

Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là một mối quan hệ đầy gian nan và khó khăn, có quá nhiều thách thức dành cho cả hai.

Có thể thấy được mối quan hệ này ở kiếp trước đến với nhau vì tình yêu thật lòng. Nhưng vào thời điểm đó, tình yêu đích thực không được xem trọng bằng có tiền tài và có quyền lực. Thế giới khắc nghiệt ngoài kia vô tình khiến cho bạn dần mất niềm tin vào tình yêu, bạn bắt đầu ảo tưởng và mơ cao hơn, cảm thấy những giá trị mà người ấy đem lại cho bạn không còn đủ nữa. Bạn bắt đầu đi tìm những giá trị xứng đáng với mình hơn, còn họ thì vẫn ở đó, đau khổ, bệnh tật, cảm thấy không thiết sống nữa. 

Ở kiếp này, nếu như bạn luôn cảm thấy mình luôn phải phụ thuộc mọi thứ từ họ, bạn phải dành nhiều tình cảm và dễ đau khổ hơn thì việc này chính là sự hoàn trả lại những tội lỗi mà bạn từng gây ra cho họ. Mức độ đau khổ của họ càng nặng nề thì ở kiếp này họ sẽ càng nhẹ nhàng và sung sướng hơn, họ không còn phụ thuộc vào bất cứ ai. Trái lại với bạn, bạn có thể bị họ kiểm soát về mặt cảm xúc, đó là do bạn từng rời bỏ họ đi tìm những giá trị được cho là "xứng đáng" với mình, giờ đây bạn đã nhận lại những gì mình "xứng đáng" nhận được. 

Thực chất, mối quan hệ này đầy rẫy khó khăn. Chỉ có những người thật sự yêu nhau thì sẽ nhanh chóng nhận ra được lỗi lầm của mình và tìm về lại với nhau. Ở kiếp trước cũng vậy, dường như bạn cũng đã nhận ra được sai lầm của mình và tìm cách sửa chữa lỗi lầm. Đừng quá lo lắng vì thời điểm hiện tại này, người đó cũng sẽ nhận được nguồn năng lượng chữa lành từ sự nhận lỗi của bạn. Họ sẽ sớm nhận ra được tình cảm mà bạn dành cho họ thôi, chỉ là không rõ thời gian thức tỉnh của họ là bao lâu. Và như bạn đã biết, bạn có quyền lựa chọn điều gì xứng đáng với mình, ở lại vì tình yêu hay ra đi vì trân trọng bản thân vẫn là quyết định của bạn.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top