iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tarot: Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì?

Chủ nhật, 18/8/2019, 05:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 18/8/2019, 05:00 (GMT+7)
Chủ đề: Bói Tarot482

Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là một mối quan hệ níu kéo qua lại nhưng kết quả đem lại chỉ toàn là đau khổ.

Lựa chọn lá bài này cho thấy hình ảnh mối quan hệ mẹ - con hoặc một mối quan hệ có sự chăm sóc và bao bọc một cách thái quá. Ở kiếp trước, bạn từng yêu thương người này quá nhiều (bất kể là tình cảm đôi lứa hay tình cảm gia đình) đến nỗi trở thành một người ích kỷ, luôn giữ họ ở bên mình. Còn họ thì ngược lại hoàn toàn, họ không hẳn là không yêu thương bạn, chỉ là họ quá mệt mỏi và chán nản với sự bao bọc của bạn. 

Tâm hồn của họ luôn luôn bay bổng, họ thích sự tự do và không muốn bị mắc kẹt mãi mãi trong thế giới chỉ có bạn. Họ đã phải chịu đựng rất nhiều, cũng vì họ nghĩ rằng đó là cách để đáp lại tình yêu thương của bạn. Ở hiện tại, mối quan hệ của bạn và người ấy cũng tương tự như hình ảnh từ kiếp trước. Một cách nào đó bạn luôn có cảm giác lo sợ sẽ đánh mất họ nhưng sự trừng phạt dành cho bạn ở kiếp này chính là không có quyền lực gì để kiểm soát họ. Bạn phải chứng kiến cảnh họ ra vào cuộc sống của bạn liên tục, lúc về lúc đi. Cảm giác không muốn giữ nhưng khó buông này sẽ kéo dài mãi mãi. 

Họ không hẳn là không yêu thương bạn, đây là điều được lặp lại lần thứ hai và nó là điều chắc chắn nhất ngay lúc này. Nhưng họ lại luôn bị thôi thúc bởi việc khám phá thế giới bên ngoài, họ thích tận hưởng cuộc sống của chính mình nhiều hơn vì điều này được xem là sự bù đắp cho họ vì ở kiếp trước. Chính việc níu kéo, luôn tìm cách giữ họ lại bên mình của bạn đã làm cho họ sống trong chịu đựng và đau khổ quá lâu. Nỗi đau của họ ở kiếp trước đã chuyển hóa thành nỗi lo lắng của bạn ở hiện tại, và đương nhiên, sự níu kéo thành công của bạn ở kiếp trước cũng được chuyển hóa thành cơ hội tự do của họ.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top